Hướng dẫn khai thác thư viện số
44444
Array
(
    [0] => Array
        (
            [document_desc] => Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) – nghề Quản lý khách sạn bao gồm các nhiệm vụ chính của người quản lý khách sạn từ mức độ nhỏ đến mức độ vừa phải và tập trung vào phát triển năng lực (kỹ năng, kiến thức và thái độ/hành vi) để có thể điều hành khách sạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam, Vietnam Tourism Occupational Standards, Quản lý khách sạn, Năng lực làm việc của nhân viên, Huấn luyện nhân viên tại chỗ, Giám sát công việc của nhóm
            [document_id] => 372113
            [document_title] => Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn: Phần 1
            [document_picturename] => 1006911733.jpg
            [cate_id1] => 7972
            [cate_id2] => -1
            [member_username] => tvs_daihochalong
            [document_uploaddate] => 2016-07-07 00:00:00
            [document_numpage] => 63
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://daihochalong.tailieu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2016/20160707/daihochalong/tvs_daihochalong/135x160/1006911733.jpg
        )

    [1] => Array
        (
            [document_desc] => Tiếp nối phần 1, mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 cuốn “Giáo trình thực hành chế biến món ăn" sau đây để cùng tìm hiểu về phương pháp chế biến các món ăn như: Phở, mỳ, bún, miến, các món chè, xôi, bánh, các món văn Châu Âu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => Hướng dẫn chế biến món ăn, Thực hành chế biến món ăn, Phương pháp chế biến món ăn, Kinh nghiệm chế biến món ăn, Chế biến món ăn Châu Âu, Món tráng miệng
            [document_id] => 372104
            [document_title] => Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 2
            [document_picturename] => 403507605.jpg
            [cate_id1] => 7972
            [cate_id2] => -1
            [member_username] => tvs_daihochalong
            [document_uploaddate] => 2016-07-07 00:00:00
            [document_numpage] => 102
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://daihochalong.tailieu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2016/20160707/daihochalong/tvs_daihochalong/135x160/403507605.jpg
        )

    [2] => Array
        (
            [document_desc] => Trong kho tàng âm nhạc dân gian Việt Nam, dân ca Khmer Nam Bộ có vị trí rất xứng đáng trong việc đóng góp về mặt nội dung cũng như hình thức nghệ thuật, làm giàu thêm vốn âm nhạc truyền thống của khu vực từ miền Đông đến miền Tây Nam Bộ nói riêng và của cả nước nói chung. Mời các bạn cùng tham khảo một số làn điệu dân ca Khmer qua phần 1 cuốn sách.
            [document_filetype] => pdf
            [document_tag] => 100 làn điệu dân ca Khmer, Dân ca Khmer, Hò bông đọt chiếc, Hò bông rau ngổ, Nhạc cưới nhóm họ, Nhạc lễ cưới
            [document_id] => 372125
            [document_title] => Ebook 100 làn điệu dân ca Khmer (Tập 1): Phần 1
            [document_picturename] => 718523035.jpg
            [cate_id1] => 7974
            [cate_id2] => -1
            [member_username] => tvs_daihochalong
            [document_uploaddate] => 2016-07-07 00:00:00
            [document_numpage] => 61
            [document_isvip] => 0
            [document_embed] => 
            [document_youtubeid] => 
            [document_picturepath] => http://daihochalong.tailieu.vn/images/libedu/document/thumbnail/2016/20160707/daihochalong/tvs_daihochalong/135x160/718523035.jpg
        )

)
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=daihochalong